• thunail_sp_all-homechiet333.png
  • thunail_sp_all-homechiet334.png
  • thunail_sp_all-st25_chitiet1.png
  • thunail_sp_all-st25_home.png

Gạo ST25

Chuyên mục: Đặc Sản Quê Hương


Giá bán:

27,000đ

30,000đ

Giảm giá:

3,000đ

-10%

Gạo ST25 là một loại gạo từ giống lúa ST25 do Kĩ sư Hồ Quang Cua và cộng sự nghiên cứu và trồng tại Sóc Trăng, lấy thương hiệu gạo ST25. Liên hệ: 0903813596

Nhập số lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

SIÊU THỰC PHẨM THẬT HAY CHỈ LÀ LỜI ĐỒN?
Dưới đây là 10 lợi ích và công dụng đưa gạo đen lên hàng siêu thực phẩm.
????1. Dinh dưỡng phong phú
Gạo đen là một trong những loại gạo có lượng protein cao nhất. Cứ 100 gram gạo đen chứa 9 gram protein, so với 7 gram ở gạo lứt. Nó giàu sắt, khoáng chất cần thiết để đem oxy đi khắp cơ thể bạn. 45 gram gạo đen chưa nấu cung cấp:
Calo: 160
Chất béo: 1,5 gram
Protein: 4 gram
Carbs: 34 gram
Chất xơ: 1 gram
Sắt: 6% giá trị hàng ngày
????2. Giàu chất chống ô xy hóa
Ô xy hóa liên quan đến tăng nguy cơ mắc bệnh mạn tính, bao gồm bệnh tim, Alzheimer và một số dạng ung thư. Gạo đen chứa hơn 23 loại chất chống ô xy hóa và có hoạt tính chống ô xy hóa cao nhất trong tất cả các loại gạo, theo Healthline.
????3. Chứa anthocyanin
Anthocyanin là sắc tố chịu trách nhiệm cho màu tím than của gạo cấm, cũng như một số loại thực vật khác như quả việt quất và khoai lang tím. Nó cũng có tác dụng chống viêm, chống ô xy hóa, chống ung thư mạnh mẽ, chống một số bệnh mạn tính như tim, béo phì.
????4. Tăng cường sức khỏe tim mạch
Nghiên cứu về tác dụng của gạo đen đối với sức khỏe tim mạch còn hạn chế. Tuy nhiên, nhiều chất chống ô xy hóa của nó đã được chứng minh là giúp bảo vệ tim. Ngoài ra, anthocyanin có thể giúp cải thiện mức cholesterol và chất béo trung tính.
????5. Có đặc tính chống ung thư
Anthocyanin từ gạo đen cũng có thể có đặc tính chống ung thư mạnh. Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy, ăn nhiều thực phẩm giàu anthocyanin liên quan đến nguy cơ ung thư đại trực tràng thấp hơn.
Hơn nữa, một nghiên cứu khác phát hiện anthocyanin từ gạo đen làm giảm số lượng tế bào ung thư vú, làm chậm sự tăng trưởng và khả năng lây lan của chúng, theo Healthline.
????6. Hỗ trợ sức khỏe mắt
Nghiên cứu cho thấy gạo đen chứa một lượng lớn lutein và zeaxanthin giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi các gốc tự do có khả năng gây hại. Đặc biệt, hai hợp chất đó còn bảo vệ võng mạc bằng cách lọc các sóng ánh sáng xanh có hại cũng như đóng vai trò quan trọng chống lại sự thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác - nguyên nhân hàng đầu gây mù trên toàn thế giới. Chúng cũng có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh đục thủy tinh thể và bệnh võng mạc tiểu đường.
????7. Không có gluten

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.