• Sanpham3_3lop_315.png
  • Sanpham3_3lop_325.png
  • Sanpham3_3lop_335.png
  • Sanpham3_3lop_345.png
  • thumnail_sp006.png

Khẩu Trang Cao Cấp 3 Lớp.


Khẩu Trang Cao Cấp 3 Lớp. Khẩu Trang Cao Cấp 3 Lớp. Giá bán lẻ: 42.000/hộp. (Đã bao gồm 5% VAT) Quý khách mua số lượng lớn vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất. Những chiếc khẩu trang y tế không còn xa lạ với người dân ở các đô thị. Khi vấn đề ô nhiễm không khí, khói bụi hay dịch bệnh đang ngày càng gia tăng thì những chiếc khẩu trang y tế đang dần trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người. Khẩu trang y tế cũng được biết đến với tác dụng lọc vi khuẩn tới 80 - 90%, ngăn bụi bẩn và không khí độc hại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bán tràn lan. Với những lời quảng cáo cực “hấp dẫn” như: khẩu trang chất lượng cao, siêu rẻ….Tuy nhiên, sự thật những sản phẩm đó chưa hề được kiểm nghiệm thực tế. Có thể tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho chính người sử dụng. Để bảo vệ chính mình, mọi người nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, sản phẩm đã được kiểm định. Cùng dr.com.vn tìm hiểu một số thương hiệu khẩu trang y tế an toàn, chất lượng nhất hiện nay nhé.

Chi Tiết Sản Phẩm

Khẩu Trang Cao Cấp 3 Lớp.
Khẩu Trang Cao Cấp 3 Lớp. Giá bán lẻ: 42.000/hộp. (Đã bao gồm 5% VAT) Quý khách mua số lượng lớn vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.

Những chiếc khẩu trang y tế không còn xa lạ với người dân ở các đô thị. Khi vấn đề ô nhiễm không khí, khói bụi hay dịch bệnh đang ngày càng gia tăng thì những chiếc khẩu trang y tế đang dần trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người. Khẩu trang y tế cũng được biết đến với tác dụng lọc vi khuẩn tới 80 - 90%, ngăn bụi bẩn và không khí độc hại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bán tràn lan. Với những lời quảng cáo cực “hấp dẫn” như: khẩu trang chất lượng cao, siêu rẻ….Tuy nhiên, sự thật những sản phẩm đó chưa hề được kiểm nghiệm thực tế. Có thể tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho chính người sử dụng. Để bảo vệ chính mình, mọi người nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, sản phẩm đã được kiểm định. Cùng dr.com.vn tìm hiểu một số thương hiệu khẩu trang y tế an toàn, chất lượng nhất hiện nay nhé.
MEDICAL
FACE MASK
– 3 PLY
• High quality non-woven fabric
• Clean Material
• Disposable product
• Packaging: 50 pcs/box


Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.