• ruou_sam_PhucLoctho_dr_com_1.png
  • ruou_sam_PhucLoctho_dr_com2.png

Rượu Sâm PHÚC - LỘC - THỌ


Rượu Sâm PHÚC - LỘC - THỌ. Bộ sản phẩm rượu sâm PHÚC - LỘC - THỌ Quà tặng cực kỳ Sang trọng Đẳng cấp - Ý nghĩa cho sức khỏe. Bộ sẩn phẩm rựu sâm PHÚC - LỘC - THỌ 5.5 lít 1 bình Cao 41cm Rượu nếp 39 ~40 độ Loại sâm 2 củ 1kg

Chi Tiết Sản Phẩm

Bình Rượu PHÚC - LỘC - THỌ

Bộ sản phẩm rượu sâm PHÚC - LỘC - THỌ Quà tặng cực kỳ Sang trọng Đẳng cấp - Ý nghĩa cho sức khỏe
    
Rượu sâm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là món Quà Biếu Tết  sang trọng!

Ngâm rượu không những giúp bạn có sức khỏe tốt mà trong nhà có bình ngâm nhân sâm cũng khiến cho không gian trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Do đó, có thể nói bình ngâm nhân sâm có ý nghĩa sức khỏe và trưng bày rất lớn.  Đối với những người chơi rượu, sở hữu bình sâm Hàn Quốc trong nhà vừa tiện lợi cho việc sử dụng chăm sóc sức khỏe, vừa trưng bày làm đẹp không gian lại vừa mang ý nghĩa tâm linh phong thủy.

Lợi ích đối với sức khỏe của Rượu nhân sâm

Tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ, giải tỏa căng thẳng, nâng cao thể trạng, tăng cường độ tập trung và tăng cường trí nhớ,… Ngoài ra nó còn có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng di tinh, liệt dương, ung thư, tiểu đường,…
Đối với người thể trạng yếu, mệt mỏi, xanh xao, người mới ốm dậy, người cần phục hồi chức năng, người ốm liệt giường, kém ăn, suy nhược thần kinh,… Đều có thể sử dụng để bồi bổ cơ thể.


Bộ sẩn phẩm rựu sâm PHÚC - LỘC - THỌ

    5.5 lít 1 bình
    Cao 41cm
    Rượu nếp 39 ~40 độ
    Loại sâm 2 củ 1kg

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.