• BackgroundEraser_20221222_1725103544.png
  • BackgroundEraser_20221222_172729972.png

Rượu Single Malt Macallan 12 YO Double Cask Gift box 700ml/40%

Chuyên mục: Rượu - Đồ uống


Rượu Single Malt Macallan 12 YO Double Cask Gift box 700ml/40% Xuất xứ: Scotland The Macallan có lẽ không còn xa lạ với người Việt trong những buổi hội họp. Không chỉ thuần túy là một chai rượu hàn huyên với đối tác hay bạn bè, rượu Macallan 12 còn là thức uống tinh thần cho những tâm hồn luôn tìm kiếm sự mới lạ và độc đáo.

Chi Tiết Sản Phẩm

Rượu Single Malt Macallan 12 YO Double Cask Gift box 700ml/40%

Xuất xứ:
Scotland


The Macallan có lẽ không còn xa lạ với người Việt trong những buổi hội họp. Không chỉ thuần túy là một chai rượu hàn huyên với đối tác hay bạn bè, rượu Macallan 12 còn là thức uống tinh thần cho những tâm hồn luôn tìm kiếm sự mới lạ và độc đáo.

Câu chuyện về Rượu Macallan 12 YO

Nồi chưng cất của The Macallan có kích thước nhỏ nhất ở vùng Speyside. Kích thước và hình dáng đặc biệt của những chiếc máy chưng cất giúp rượu được tiếp xúc trực tiếp với nồi đồng để rượu mang đến hương vị đậm đà, mùi hương hoa quả đặc trưng.

Những thùng gỗ sồi hảo hạng được chế theo thống số tiêu chuẩn của Macallan và đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên chất lượng tuyệt hảo, màu sắc tự nhiên cùng hương vị đặc trưng.

Tất cả màu sắc của rượu Macallan đều là tự nhiên. Điều này chứng tỏ rượu và gỗ sồi đã kết hợp được với nhau để mang đến màu sắc đậm đà và đa dạng, từ màu gỗ sồi nhạt đến màu gụ. Màu sắc tự nhiên này sẽ luôn còn mãi với thời gian, độ bền màu chỉ có thể đến từ những bậc thầy chế tác của The Macallan.

Giới thiệu rượu Macallan 12 YO Double Cask Gift box

The Macallan 12 Double Cask là sản phẩm của sự kết hợp giữa phong cách cổ điển của The Macallan và vị ngọt độc đáo của gỗ sồi Châu Mỹ. Đây là loại rượu Single Malt được chưng cất với hương vị tròn đầy, cân bằng hoàn hảo mang hương vị mật ong, vị chua và  gừng.

Thông tin rượu Macallan Double Cask:

  • Màu sắc: Màu hồng cam
  • Hương: Kẹo bơ kem cùng kẹo táo, vani, gỗ sồi
  • Vị: Vị mật ong thơm ngon, gia vị, cam quýt, cân bằng với nho khô và caramel
  • Hậu vị: Vị gỗ sồi ấm áp, ngọt ngào và khô

Macallan 12 YO Double Cask Gift box với mẫu hộp đỏ độc đáo là một trong những món quà tặng được nhiều người Việt ưa chuộng vào dịp Tết Âm lịch sắp đến.


 

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.