• Sung_phun_khu__khuan_cam_tay_01_Nano_Atomizer_YJ-01_dr_com_vn.jpg
  • Sung_phun_khu__khuan_cam_tay_02_Nano_Atomizer_YJ-01_dr_com_vn1.jpg
  • Sung_phun_khu__khuan_cam_tay_03_Nano_Atomizer_YJ-01_dr_com_vn.jpg
  • Sung_phun_khu__khuan_cam_tay_04_Nano_Atomizer_YJ-01_dr_com_vn.jpg
  • Sung_phun_khu__khuan_cam_tay_05_Nano_Atomizer_YJ-01_dr_com_vn.jpg
  • Sung_phun_khu__khuan_cam_tay_06_Nano_Atomizer_YJ-01_dr_com_vn.jpg
  • Sung_phun_khu__khuan_cam_tay_07_Nano_Atomizer_YJ-01_dr_com_vn.jpg
  • Sung_phun_khu__khuan_cam_tay_08_Nano_Atomizer_YJ-01_dr_com_vn.jpg
  • Sung_phun_khu__khuan_cam_tay_09_Nano_Atomizer_YJ-01_dr_com_vn.jpg
  • Sung_phun_khu__khuan_cam_tay_10_Nano_Atomizer_YJ-01_dr_com_vn.jpg

Súng phun khử khuẩn cầm tay Atomizer YJ-01


Súng phun khử khuẩn cầm tay Atomizer YJ-01 ATOMIZER là một trong các thương hiệu nổi tiếng về sản xuất thiết bị y tế. Các sản phẩm được ứng dụng công nghệ cao và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất nên sản phẩm có thiết kế đẹp, chất lượng và luôn có độ bền cao, giá cả phải chăng. Với mục tiêu chất lượng là hàng đầu, ATOMIZER được nhiều người tiêu dùng bình chọn là hàng chất lượng cao và tin dùng hiện nay.

Chi Tiết Sản Phẩm

Súng phun khử khuẩn cầm tay Atomizer YJ-01

Dung tích bình nước: 800ml

Pin sạc 2600MAh

Màu sắc: trắng

Phun xa: 2,5 mét

Có chỉnh tốc độ phun

Có 8 đèn Blueray

Lõi phun bằng đồng

Điện áp nguồn: DC 5V / 2A

Điện áp định mức: 110V ~ 240V

Thời gian sạc: 2 tiếng

Thời gian sử dụng: 3 tiếng

Kích thước: 25.5 x 24cm

Súng khun khử khuẩn cầm tay Atomizer YJ-01, 8 đèn Blueray, lõi phun bằng đồng, phun sương nano cực mịn, phun xa 2.5 mét, pin 2600mAh, sạc 2 giờ sử dụng 3 giờ.

1. Tích hợp công nghệ ánh sáng xanh Blueray với 8 đèn giúp diệt 99% diệt mọi vi rút và các tác nhân gây ô nhiễm môi trường mang lại cho gia đình bạn một không gian sống trong lành thoáng mát và sạch khuẩn.

2. Ứng dụng công nghệ phân tách các phân tử nước thành các hạt nhỏ li ti dễ hòa vào không khí với vòi phun nano chất lượng cao, phun sương nhanh, lượng phun sương lớn tạo ra sương khử trùng với chất khử trùng pha loãng có thể khử trùng sâu, làm sạch không khí, cải thiện môi trường, phạm vi hiệu quả lên đến 2 mét, trang bị bình xịt có dung tích lớn lên đến 800ml, có thể khử trùng diện tích lớn chỉ trong 1 lần.

3. Thiết kể nhỏ gọn dễ dàng di chuyển đến mọi nơi, sử dụng pin lithium dung lượng khủng lên đến 2600mAh, dùng liên tục lên đến 3 tiếng. Ngoài ra, có thể sử dụng để chăm sóc da, tóc giúp thẩm thấu tốt với những hạt phun sương nano siêu nhỏ.

Tính năng súng khun khử khuẩn cầm tay Atomizer YJ-01

- Súng phun sát khuẩn Atomizer YJ-01 sẽ phun dung dịch ra dưới dạng phun sương nano cực mịn kết hợp với ánh sáng Blueray để đảm bảo sát khuẩn tối ưu nhất. Phun sương nano giúp phun đều bề mặt và thẩm thấu tốt hơn.

- Chiếc máy này được ứng dụng rộng rãi trong y tế, gia đình để phun khử khuẩn, sát trùng, dưỡng ẩm chăm sóc da và tóc. Với tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay thì chiếc máy này rất được ưa chuộng.

- Pin có dung lượng 2600mAh cho thời gian sử dụng liên tục trong nhiều giờ. Thời gian sạc là 2 tiếng thời gian sử dụng là 3 tiếng. Bình đựng dung dịch có dung tích 800ml. Có nút chỉnh phun mạnh yếu.

- Súng phun sát khuẩn cầm tay Atomizer có thiết kế cầm tay đẹp gọn gàng như một chiếc súng. Phun xa lên đến 2.5 mét tiện dụng. Vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp chịu va đập. Lõi phun bằng đồng. Có 8 đèn ánh sáng Blueray.

- Hãy sử dụng máy kết hợp với dung dịch Chloramin B hoặc cồn sát khuẩn để phun khử khuẩn trong gia đình, văn phòng để phòng chống Covid-19 nhé !

- Máy được sản xuất bằng công nghệ cao với dây chuyền hiện đại giúp sản phẩm hoạt động ổn định, mạnh mẽ và bền bỉ theo thời gian. Đây là loại máy phun khử khuẩn cầm tay hiệu quả, tiện lợi rất được ưu chuộng.

Thông số súng khun khử khuẩn cầm tay Atomizer YJ-01

+ Màu sắc: Trắng

+ Phun xa: 2,5 mét

+ Có chỉnh tốc độ phun

+ Dung tích bình nước: 800ml

+ Có 8 đèn Blueray

+ Lõi phun bằng đồng

+ Pin sạc 2600MAh

+ Điện áp nguồn: DC 5V / 2A

+ Điện áp định mức: 110V ~ 240V

+ Thời gian sử dụng: 3 tiếng

+ Thời gian sạc: 2 tiếng

+ Kích thước: 25.5 x 24cm

+ Thương hiệu: ATOMIZER

+ Được sản xuất tại Trung Quốc dưới sự kiểm định của ATOMIZER

+ Nguyên hộp gồm: súng khun khử khuẩn cầm tay Atomizer YJ-01, phụ kiện, phiếu bảo hành. (1 đổi 1 trong vòng 30 ngày).

ATOMIZER là một trong các thương hiệu nổi tiếng về sản xuất thiết bị y tế. Các sản phẩm được ứng dụng công nghệ cao và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất nên sản phẩm có thiết kế đẹp, chất lượng và luôn có độ bền cao, giá cả phải chăng. Với mục tiêu chất lượng là hàng đầu, ATOMIZER được nhiều người tiêu dùng bình chọn là hàng chất lượng cao và tin dùng hiện nay.
Sỉ và Lẻ Liên hệ: 19007077 - 096 888 9585 - 090 888 9585.

http://dr.com.vn/sung-phun-khu-khuan-cam-tay-atomizer-yj-01-sp454.html

 

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.