• sungdietkhuan1_k5_pro_dr_co1.jpg
 • sungdietkhuan2_k5_pro_dr_co.jpg
 • sungdietkhuan3_k5_pro_dr_co.jpg
 • sungdietkhuan4_k5_pro_dr_co.jpg
 • sungdietkhuan5_k5_pro_dr_co.jpg
 • sungdietkhuan6_k5_pro_dr_co.jpg
 • sungdietkhuan7_k5_pro_dr_co.jpg
 • sungdietkhuan8_k5_pro_dr_co.jpg
 • sungdietkhuan9_k5_pro_dr_co.jpg
 • sungdietkhuan10_k5_pro_dr_c.jpg
 • sungdietkhuan11_k5_pro_dr.jpg
 • sungdietkhuan12_k5_pro_dr.jpg

Súng phun khử khuẩn Nano Spray Gun K5 PRO


Súng phun khử khuẩn cầm tay Nano Spray Gun K5 PRO Lý do nên sở hữu súng phun khử khuẩn cầm tay Nano Spray Gun K5 PRO? Súng phun khử khuẩn cầm tay Nano Spray Gun K5 PRO là một thiết bị chuyên dùng để phun các loại dung dịch sát khuẩn. Với thân máy nhỏ gọn, dễ dàng mang đi, thiết bị có thể đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, thích hợp dùng trong cả y tế và gia đình.

Chi Tiết Sản Phẩm

Súng phun khử khuẩn cầm tay Nano Spray Gun K5 PRO

Súng phun khử khuẩn cầm tay Nano Spray Gun K5 PRO là một thiết bị chuyên dùng để phun các loại dung dịch sát khuẩn. Với thân máy nhỏ gọn, dễ dàng mang đi, thiết bị có thể đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, thích hợp dùng trong cả y tế và gia đình.

Lý do nên sở hữu súng phun khử khuẩn cầm tay Nano Spray Gun K5 PRO?

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc sở hữu cho mình một thiết bị xịt khuẩn nhanh chóng và an toàn như Nano Spray Gun K5 PRO là điều hết sức cần thiết. Sản phẩm nổi bật với cơ chế phun linh hoạt, kết hợp cùng đèn chiếu Blue Light giúp khử trùng và tiêu diệt đến 99% vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh. Mang đến cho người dùng không gian sống thoáng mát, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.Cơ chế khử trùng hiện đại

Máy xịt khuẩn K5 PRO sử dụng cơ chế phun khử trùng hiện đại, kết hợp giữa chế độ phun sương và ánh sáng Blue Light, giúp tối đa hóa hiệu quả khử trùng lên đến 99%. Sản phẩm có thể được dùng để phun các loại dung dịch sát khuẩn, dung dịch khử trùng, thuốc diệt muỗi, cồn khử khuẩn pha loãng,...

Khả năng phun xịt xa, tạo sương nhanh chóng

Súng phun khử khuẩn Nano Spray Gun K5 PRO sở hữu cơ chế tạo sương nhanh chóng, có thể sử dụng ngay sau khi cho nước vào bình. Theo đó, lưu lượng sương lớn sẽ mang đến khả năng khử trùng nhanh chóng và triệt để hơn. Ngoài ra, với khoảng cách phun lên đến 1.5m, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng súng để xịt khuẩn ở mọi vị trí, ngóc ngách trong nhà một cách tiện lợi và dễ dàng hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Súng phun khử trùng cầm tay K5 PRO nổi bật với kích thước nhỏ gọn, giúp người dùng thuận tiện cầm nắm và thao tác bằng một tay dễ dàng. Bên cạnh đó, với việc được trang bị pin lithium dung lượng lớn 2000mAh, máy có thể cung cấp thời gian sử dụng lên đến 3 giờ đồng hồ. Chính vì vậy, bạn có thể thoải mái mang theo để xịt khuẩn ở bất cứ nơi đâu, hỗ trợ làm sạch và khử trùng không gian, vật dụng sinh hoạt hàng ngày.

Model K5PRO
Kích thước 223 x 192 x 65mm
Trọng lượng 650g
Công suất 15W
Điện áp làm việc DC 3.7V
Dung tích bình chứa 380ml
Khoảng cách phun 1~1.5m
Dung lượng pin 2000mAh
Điện áp sạc DC 5V/1A


Liên hệ: 096.888.9585 - 090.888.9585 - Hotline: 19007077

http://dr.com.vn/sung-phun-khu-khuan-cam-tay-nano-spray-gun-k5-pro-sp459.htmlBạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.